- Chúng ta có 1 gia đình bé nhỏ, chúng ta luôn mong muốn mưu cầu hạnh phúc và mang những gì tốt đẹp nhất đến người thân của mình. Chính vì vậy, những chiếc bánh của chúng tôi làm ra hoàn toàn thủ công, không hương liệu, không chất bảo quản, cốt lõi ngoài việc về chăm chút hình thức bên ngoài, chất lượng bánh bên trong tươi ngon mềm mịn và vị thật (không hương liệu)
- Việc chúng ta đã quá quen với một số thương hiệu bánh từ nhiều năm, quá quen với mùi vị của nó (chủ yếu hương liệu vani…) quá quen với việc bông lan tan trong miệng (chất làm mềm), quá quen với lớp kem cứng cáp bên ngoài (chất làm đông)…tất cả đều đạt qui chuẩn nhưng 1 ngày ta ăn biết bao nhiêu thứ qui chuẩn đó vào người thì có còn là qui chuẩn nữa hay không ?
- Chính vì vậy, ở chúng tôi sản xuất ra chiếc bánh luôn giữ nguyên mùi thơm bông lan nướng, vẫn giữ nguyên vị kem tươi cao cấp, chúng tôi không làm biến đổi nó thành vị khác mà giữ hương vị nguyên bản đó, bánh mềm xốp chứ không tan trong miệng, kem tươi mềm mịn chứ không đóng cục, bánh qui bơ hảo hạng chứ không như bột…chúng tôi quan tâm đến sức khỏe của người dùng, niềm tin yêu của khách hàng và đã 10 năm như thế. Trân trọng cám ơn !
- https://www.facebook.com/pages/?category=your_pages&ref=bookmarks
Nơi tạo ra những chiếc bánh cực ít đường, bánh được làm từ tâm